โรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม ขอขอบพระคุณกองทุนพัฒนาเด็กชนทบเคลื่อนที่ "ร่วมแบ่งปัน สร้างสรรค์สังคม" ที่ได้มอบทุนการศึกษา ให้กับนักเรียนโรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม จำนวน ๒ ทุน ทุนละ ๓,๐๐๐ บาท

วันพุธ ที่ ๙ ธันวาคม พุทธศักราช ๒๕๖๓
นักเรียนผู้รับทุน ได้แก่
๑. นายวรัญญู บุตรอิ่ม นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓
๒. นางสาวณัฐวดี ยอดแสง นักเรียนชั้นมัธยมนธ์ศึกษาปีที่ ๖
ณ โรงเเรมเชียงใหม่ภูคำ จังหวัดเชียงใหม่